Cách làm bánh tráng trộn đơn giản tại nhà

Cuối tuần này rảnh rỗi hãy cùng Dh Foods thử ngay công thức làm món bánh tráng trộn tại nhà vừa đảm bảo vệ sinh vừa ngon chuẩn vị này nhé!

  • Nguyên liệu:

Bánh tráng cắt sợi 
Đậu phộng rang 
Xoài xanh thái sợi
Bò khô, mực khô (xé nhỏ ra) 
Rau răm (rửa sạch và thái nhỏ) 
Trứng cút luộc chín (bóc vỏ) 
Sa tế, dầu ăn, nước tương (xì dầu)
Muối Tôm Tây Ninh hoặc Muối Tôm Ớt Tây Ninh của Dh Foods
Hành phi, mỡ hành
01 trái tắc

  • Cách làm:

Cho bánh tráng vào một tô lớn hay thau cùng với đậu phộng, xoài bào, bò khô, mực khô, rau răm, ít sate, ít dầu ăn (hoặc nước dầu của sate), ít xì dầu, 1 muỗng muối tôm Dh Foods, 2 muỗng mỡ hành, 2 muỗng hành phi và cho nước cốt tắc vào, trộn đều lên. Cuối cùng là cho trứng vào, trộn thêm vài vòng là đã hoàn tất món ăn vặt “thần thánh” rồi.

Bắt tay vào làm ngay món Bánh tráng trộn tại nhà vừa nhâm nhi vừa xem phim thì còn gì bằng!

cach-lam-banh-trang-tron

 

Tin tức khác