Vẫn là loại sốt sánh dẻo, chua chua ngọt ngọt, dễ gây nghiện đến từ vùng đất hải sản Nha Trang, Muối chanh ớt Nha Trang với sự khác biệt từ thành phần ớt chín đỏ mọng làm tăng độ cay của món ăn.

Đặc biệt, tiêu chí hoàn toàn “KHÔNG màu tổng hợp, KHÔNG chất bảo quản nhân tạo” giúp cho Muối chanh ớt Nha Trang luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng của người tiêu dùng.

Thành phần: Đường (44%), Ớt (16%), Nước cốt chanh (16%), Muối (12%), Nước (6%), Chất điều vị: Mononatri Glutamat (E621), Chất điều chỉnh độ acid: Acid Citric (E330).

Hướng dẫn sử dụng:

  • Dùng để chấm hải sản, đồ nướng, đồ chiên rán, rau củ, trái cây.
  • Thích hợp với cả người ăn chay.

Trọng lượng: Chai dẹt với nắp chai được thiết kế tiện dụng, trọng lượng 200gr.

Muối chanh ớt Nha Trang được đóng gói trong hũ nhựa PET nguyên sinh, đóng kín bằng màng seal bạc.