Ô mai (hay xí muội) là vị thuốc quan trọng trong các bài thuốc cổ truyền chữa trị các bệnh về ho, cảm, tiêu đờm. Sự kết hợp vị chua nhẹ của quả mơ, vị ngọt của đường, vị mặn của muối, vị cay của gừng, ớt, tạo nên một thứ gia vị hài hòa, phù hợp với gu ăn uống và ẩm thực của người Việt Nam.

Đặc biệt, tiêu chí hoàn toàn “KHÔNG màu tổng hợp, KHÔNG chất bảo quản nhân tạo” giúp cho Muối ớt ô mai luôn là sự lựa chọn an toàn, chất lượng của người tiêu dùng.

Thành phần: Muối (50%), Đường, Ô mai (Trái mơ, đường, muối) (20%), Ớt (5%).

Hướng dẫn sử dụng:

Chấm hoa quả, rau củ tươi.

Làm nguyên liệu cho các món trái cây ngâm, dầm.

Thích hợp với cả người ăn chay. 

Trọng lượng: có nhiều trọng lượng khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng: 120gr, 80gr, 60gr.

Muối ớt ô mai được đóng gói trong hũ nhựa PET nguyên sinh, đóng kín bằng màng seal bạc.