Sài Gòn không là nơi “khai sinh” ra phở, nhưng phở nơi đây luôn được yêu thích bởi nét riêng biệt, nhờ sự thêm thắt các loại gia vị độc đáo và sự phong phú của nhiều thức ăn kèm. 

  Để có nồi nước dùng thanh ngọt tự nhiên từ thịt và xương, không thể thiếu đi các gia vị đặc trưng như quế, tiểu hồi, hạt ngò, đinh hương,... Giờ thật đơn giản để có nồi phở đúng vị với NATURAL Gia Vị Nấu Phở Bò Sài Gòn tích hợp các gia vị tự nhiên cùng túi lọc tiện dụng, giúp các bạn trẻ cũng có thể tự tay vào bếp chiêu đãi cả nhà.

Thành phần: Quế cây, hoa hồi, thảo quả, tiểu hồi, hạt ngò, đinh hương, hành, gừng, hồ tiêu.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Một gói gia vị 25g dùng cho 2 lít nước.

  • Hầm 1kg xương bò với 2 lít nước trong vòng 2h đồng hồ. Tắt bếp để nguội trong 1h.

  • Cho tất cả gia vị vào túi lọc và bỏ vào nồi nước hầm tiếp thục thêm 2 lít nước để đủ lại 2 lít nước, nấu trong 1h.

  • Nêm nếm theo khẩu vị.

Lưu ý:

  • Phở chín (nạm): cho thêm 300g thịt bò vào nồi nước hầm, cùng lúc với gói gia vị.

  • Phở tái: cho bánh phở vào tô, xếp thịt lên, chan nước phở đã hoàn thành như trên.

Trọng lượng: 25g

Sản phẩm NATURAL Gia Vị Nấu Phở Bò Sài Gòn có kèm túi lọc và hộp trưng bày:

  • 12 gói/1 hộp

  • 4 hộp/1 thùng